Namfare với sứ mệnh phục vụ và được phục vụ giúp cho khách hàng giải quyết các bài toán khó trong quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao nhất với chất lượng tốt nhất để cho khách hàng khi làm việc với chúng tôi đều tin tưởng và tự tin trong mọi tình huống, trong mọi trường hợp. Về những gì chúng tôi làm được và sẽ làm được luôn tạo cho khách hàng cảm giác an tâm để giao phó những công việc khó khăn trong doanh nghiệp mà chưa có thể giải quyết được.

Namfare - Your Trust And Confidence

Công ty Chúng tôi tại Khu phố An Lợi, Hòa Lợi, Bến Cát Bình Dương. Kho tại 70 Bùi Văn Bình Phú lợi Thủ Dầu 1 Bình Dương. Và các cơ sở liên kiết trực thuộc chúng tôi tại Dĩ An và Sài Gòn. Chúng tôi luôn đem đến dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Và luôn ưu tiên ý kiến của khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp hiệu quả về kinh tế nhất cho khách hàng lựa chọn. Trong các trường hợp khó khăn nhất, chúng tôi luôn bên cạnh khách hàng để cùng nhau vượt qua.

Namfare - Nơi tin tưởng và tự tin của bạn

Tầm nhìn: Giải quyết hết các bài toán về máy móc và quá trình sản xuất mà khách hàng đang gặp phải với thời gian nhanh nhất, chi phí tối ưu nhất và tính hiệu quả cao nhất.

Sứ mệnh: Phục vụ và được phục vụ. Kết hợp các công nghệ số vào quá trình sản xuất mang lại hiệu quả.

Giá trị: Minh bạch, Công bằng, Cam kết, Kết nối, Tiếp thu các giá trị tinh hoa nhân loại, Sáng tạo, tiên phong, nhân sinh và nhân văn.

Mục tiêu: Chiếm lãnh thị trường 10% phân phối và dịch vụ sửa chữa máy móc tự động trong cả nước. Phục vụ hết tất cả các khách hàng lớn nhỏ trong nước, và hướng mục tiêu sản xuất và xuất khẩu, mở rộng nhà máy và văn phòng tại các tỉnh ở Việt Nam.


Công ty TNHH NAMFARE
MST: 3703122568
Hotline/ Zalo: 0937029193
Email: namfaregroup@gmail.com
Địa chỉ: Thửa đất số 883, tờ bản đồ số 04, đường DT741, 
Khu Phố An Lợi, Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt nam
TK: Ngân Hàng ACB, công ty TNHH NAM FARE, STK: 6868976