Dự Án

Sửa chữa đào tạo chạy máy Plasma CNC tại Bến Cát Bình Dương

Chúng tôi đã sửa chữa lại các lỗi về cắt Plasma và cắt gió đá cho khách hàng tại Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương, Sau khi khắc phục lỗi xong thực hiện đào tạo cho vận hành máy, hướng dẫn thiết kế và xuất file đầy đủ, đúng kỹ thuật, khách hàng hài lòng nghiệm thu rồi mới thanh toán.

1, Cần biết về máy Plasma CNC

 • Các ray trượt, thanh răng dẫn hướng thường xuyên phải được làm sạch, bơm dầu bôi trơn
 • Áp lực khí tối thiểu phải đạt 5,5 bar.
 • Lưu lượng khí phải đủ để vận hành máy plasma cnc là 400 lít/ phút, đường ống sử dụng tối thiểu 12mm. Lưu lượng có thể không đủ khi phải chia sẻ cho nhiều tải vào cùng một thời điểm. Để đảm bảo lưu lượng ta có thể tăng tiết diện đường ống dẫn khí và giảm chiều dài dây khí, cách tốt nhất là thêm bình tích áp gần máy.
 • Khí nén trước khi đi vào máy phải qua thiết bị tách nước, tách dầu (thêm bộ lọc) hoặc dùng máy trục vít có hệ thống tác nước, tách dầu. Nếu có nước hoặc dầu thì bép cắt dễ bị bẩn và không đánh lửa được, trường hợp này phải tháo bép cắt và điện cực vệ sinh sạch sẽ, lắp lại, tắt nguồn plasma để reset lỗi trước khi chạy.
  2, Lưu ý khi sử dụng máy cắt Plasma cnc
 • Trước khi sử dụng máy cắt Plasma cnc, người vận hành cần kiểm tra kĩ lưỡng mỏ cắt đã thẳng và vuông góc với bàn cắt hay chưa? Kiểm tra kĩ các bép cắt với các điện cực xem còn có thể sử dụng được hay không để có biện pháp khắc phục kịp thời.
 • Sau khi kiểm tra chi tiết toàn bộ máy cắt bạn nên kiểm tra lại xem mỏ cắt đã được gắn chặt vào giá chưa, tránh trường hợp mỏ cắt đặt lệch giá, gây ảnh hưởng đến chất lượng đường cắt .
 • Kiểm tra điện áp đầu vào và đường khí nén vào máy có đủ tải không trước khi cắt để tránh trường hợp ngắt quãng trong quá trình cắt
 • Kiểm tra kẹp mát nguồn cắt với bàn cắt đã được kẹp chưa, nguồn cắt đã được bật chưa
  3, Sử dụng máy cắt Plasma cnc
  Người sử dụng lưu ý cần thiết lập đầy đủ và chính xác các thông số trước khi bắt đầu nhấn nút vận hành máy. Các thông số bạn cần lưu ý để thiết lập một cách chính xác đó là: vật liệu sử dụng cắt, chiều dày vật liệu cắt, mẫu cắt… sau khi thiết lập đầy đủ các thông số thì có thể vận hành máy cắt CNC Plasma. Cần hỏi người thiết kế bản vẽ để hỏi vị trí điểm gốc máy, vị trí cài đặt…

Công ty TNHH NAMFARE
MST: 3703122568
Hotline/ Zalo: 0937029193
Email: namfaregroup@gmail.com
Địa chỉ: Thửa đất số 883, tờ bản đồ số 04, đường DT741, Khu Phố An Lợi, Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt nam
TK: Ngân Hàng ACB, công ty TNHH NAM FARE, STK: 6868976